Huawei "lột xác" cho đồng hồ thông minh Watch Fit 3

[Sao chép liên kết]
tintuc24h Đã xuất bản vào 2024-5-20 01:41:04 | Hiển thị tất cả các tầng |Chế độ đọc
tintuc24h
2024-5-20 01:41:04 70 0 Nhìn thấy tất cả
Đồng hồ này có trọng lượng 26g và và độ dày 9,9mm, là đồng hồ thông minh vuông nhẹ nhất và mỏng nhất của Huawei.
Huawei vừa ra mắt đồng hồ thông minh Watch Fit 3. Trải qua 4 năm và 3 thế hệ, Huawei Watch Fit 3 xuất hiện trong diện mạo và công nghệ hoàn toàn mới, với thiết kế mặt đồng hồ vuông được chế tác thủ công theo ý tưởng "Fashion Squared".

Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng Stay Fit được nâng cấp, cũng như Huawei TruSleep 4.0 và TruSeen 5.5 mới để theo dõi sức khỏe. Người dùng cũng có thể khám phá các hế độ thể thao mới được thêm vào, bao gồm Padel và eSport và các đề xuất thể thao thông minh.


Huawei Watch Fit 3.


Đồng hồ này có trọng lượng 26g và và độ dày 9,9mm, là đồng hồ thông minh vuông nhẹ nhất và mỏng nhất của Huawei. Người dùng có thể lựa chọn từ bộ sưu tập loạt dây đeo khác nhau, từ dây đeo dệt nylon màu xám đến dây đeo bằng da. Thiết kế "Link" để dây đeo đồng hồ có thể được tháo ra và thay thế chỉ bằng một lần nhấn.

Huawei Watch Fit 3 có màn hình AMOLED 2.5D kích thước 1,82 inch, đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 77,4%, tăng 10% diện tích hiển thị so với thế hệ trước. Màn hình có độ sáng tối đa 1.500 nits và tự động điều chỉnh theo môi trường.

Để khuyến khích người dùng "di chuyển", Huawei Watch Fit 3 có tính năng gợi ý tập luyện thông minh. Khi hoạt động hằng ngày hoặc mục tiêu không đạt, đồng hồ sẽ đề xuất các loại bài tập và thời gian tập thể dục dựa trên thói quen của người dùng và điều kiện thời tiết.

Theo công bố của nhà sản xuất, chỉ với một lần sạc, Huawei Watch Fit 3 có thể hoạt động lên đến 10 ngày. Ngay cả với việc sử dụng thường xuyên hơn, dung lượng điển hình có thể kéo dài tới 7 ngày. Ngoài ra, Watch Fit 3 được tích hợp sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc là đủ pin cho 1 ngày sử dụng.

Tại Việt Nam, Huawei Watch Fit 3 được ra mắt với 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Phiên bản dây cao su có giá niêm yết 2,99 triệu đồng, phiên bản dây da trắng và nylon xám sẽ được bán với giá 3,69 triệu đồng.

Bài đăng này chứa nhiều tài nguyên hơn

Bạn cần đăng nhập Bạn có thể tải xuống hoặc xem. Bạn chưa có tài khoản? {Array[' reglinkname']

×
  • bạn có thể quan tâm
Bạn cần đăng nhập trước khi có thể trả lời đăng nhập | Đăng ký ngay

Phiên bản quy tắc tính điểm này Danh sách trả lại

tintuc24h Bảo mật
Thành viên cao cấpThư riêng

Xem:70 | Trả lời:0

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin cần thiết cho cuộc sống và du lịch tại Philippines
About US
Hợp tác quảng cáo
liên hệ chúng tôi
Tham gia cùng chúng tôi
Đề xuất trang web

Việc kinh doanh

dịch vụ khách hàng

Nhóm chính thức

Trang thông tin cộng đồng Việt Nam lớn nhất tại Philippines.
Trả lời nhanh Trở về đầu trang Danh sách trả lại