Nổ bình gas tại quận Hà Đông, cột khói bốc cao

[Sao chép liên kết]
Tin247 Đã xuất bản vào 2024-6-21 09:34:42 | Hiển thị tất cả các tầng |Chế độ đọc
Tin247
2024-6-21 09:34:42 70 0 Nhìn thấy tất cả
Người dân lo lắng khi trông thấy 1 cột khói cao hàng chục mét phát ra từ phía phường Quang Trung, quận Hà Đông trong chiều 20/6.
Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong chiều ngày 20/6, ông Hoàng Văn Tám - Chủ tịch UBND phường Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội) xác nhận thông tin về 1 sự cố gây nổ bình gas vừa xảy ra trên địa bàn.

Chủ tịch UBND phường Quang Trung cho biết, theo thông tin ban đầu, vào chiều 20/6, tại tuyến phố Nguyễn Viết Xuân đã xảy ra 1 sự cố nổ bình gas mini khi 1 nhóm người tổ chức tụ tập ăn uống.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/6 tại Quang trung, Hà Đông đã xảy ra 1 sự cố nổ bình gas. Cột khói được tạo ra từ vụ nổ bốc lên khá cao, người dân có thể quan sát từ xa.


Cũng theo ông Tám, sự cố nổ bình gas được người dân tự xử lý và chưa có thông tin về thương vong. Lãnh đạo Công an phường Quang Trung (Hà Đông) cũng cho biết đơn vị đã cử lực lượng đến hiện trường để xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin chính thức sớm nhất.

Trong trường hợp ngửi thấy mùi gas, hãy khóa van bình gas lại rồi nhanh chóng mở mọi cửa phòng để khí gas thoát ra và hạ nhiệt độ phòng. Tránh không bật, tắt các thiết bị điện như bóng đèn, không nghe điện thoại, đi giày cao gót đế kim loại, nổ xe máy, đánh bật lửa, diêm,... để tránh bị nổ khí gas.

Trường hợp không xử lý được mùi gas, không khóa được gas hay có đám cháy thì nên chạy nhanh ra khỏi hiện trường và gọi ngay 114.

Bài đăng này chứa nhiều tài nguyên hơn

Bạn cần đăng nhập Bạn có thể tải xuống hoặc xem. Bạn chưa có tài khoản? {Array[' reglinkname']

×
  • bạn có thể quan tâm
Bạn cần đăng nhập trước khi có thể trả lời đăng nhập | Đăng ký ngay

Phiên bản quy tắc tính điểm này Danh sách trả lại

Tin247 Bảo mật
Gold Thành viênThư riêng

Xem:70 | Trả lời:0

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin cần thiết cho cuộc sống và du lịch tại Philippines
About US
Hợp tác quảng cáo
liên hệ chúng tôi
Tham gia cùng chúng tôi
Đề xuất trang web

Việc kinh doanh

dịch vụ khách hàng

Nhóm chính thức

Trang thông tin cộng đồng Việt Nam lớn nhất tại Philippines.
Trả lời nhanh Trở về đầu trang Danh sách trả lại